Tin tức

Công ty TNHH Grade
nước tinh khiết

So sánh các dịch vụ giao nước uống tới tận nhà ở Bình Dương

Nước lọc đóng bình tinh khiết với sự góp mặt của nhiều thương hiệu, không tính những thương hiệu nước đóng bình lớn đã có mặt tại thị trường từ lâu đời thì những thương hiệu nước vừa và nhỏ đang cạnh tranh nhau khá khốc liệt. Vậy lý do vì sao người tiêu dùng chọn thương hiệu nước uống đóng bình tinh khiết A mà không chọn B. Cùng Mitawa tìm hiểu sự khác nhau giữa các dịch vụ giao nước lọc đóng bình về nhà.

Tất cả các dịch vụ giao nước uống tới tận nhà ở Bình Dương hay bất cứ khu vực nào đều luôn đảm bảo được những tiêu chí như:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sự chu đáo, nhiệt tình là điều bắt buộc các dịch vụ hiện nay phải đảm bảo và làm hài lòng khách hàng khi muốn bán sản phẩm. Nên đem so sánh chất lượng dịch vụ có lẽ khó lòng tìm ra nguyên nhân và hạn chế của các dịch vụ gia nước uống tinh khiết tới tận nhà hiện nay.

Mức giá bình nước lọc

Khảo sát một vòng hẳn người tiêu dùng sẽ có mức giá một bình nước phổ biến trên trị trường hiện nay từ 9.000đ đến 12.000đ/bình. Mức giá cho thấy sức cạnh tranh trên trị trường này.


Kho bảo quản nước lọc của Mitawa

Chất lượng bên trong

Điểm mấu chốt quyết định giá thành chính là chất lượng bên trong bình nước lọc. Song đây là điểm người tiêu dùng khó lòng kiểm tra và đánh giá nhất. Cách duy nhất để người tiêu dùng có thể lựa chọn và tìm ra sự khác biệt chính là thương hiệu.

Hiện nay có hàng trăm cơ sở sản xuất nước lọc đóng bình ở Bình Dương những việc đăng ký thương hiệu và công nhận chất lượng sản phẩm chỉ có số ít doanh nghiệp làm. Còn lại vẫn hoạt động theo kiểu có giấy phép kinh doanh.

Đặc điểm nước uống đóng bình lọc tinh khiết của Mitawa

  • Đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh do cục an toàn vệ sinh tỉnh Bình Dương cấp
  • Đạt tiêu chuẩn về nước lọc đóng bình sạch do bệnh viện Pasteur kiểm nghiệm
  • Công nghệ lọc và xử lý nước nhập từ Mỹ

Nếu bạn đang tìm địa chỉ giao nước lọc đóng bình tới tận nhà ở Thủ Dầu Một nói riêng và toàn tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, tp.HCM nói chung hãy liên hệ với Mitawa để cảm nhận vị ngọt thanh khiết tự nhiên của nguồn nước ngầm. Hoặc thêm vào danh sách nhà cung cấp nước đóng bình sạch tận nhà để có thêm sự lựa chọn khi gặp vấn đề với nhà cung cấp cũ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP SX TM DV TÂN MINH PHÁT

Điện thoại bàn: (0274) 3560 085

Đường dây nóng : 0942 525 575

Email : tanminhphat.thtoi@gmail.com

Tổ 9, KP. 4, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương