Tin tức

Công ty TNHH Grade
nuoc uong dong binh 20l

Liệt kê những thói quen uống nước gây hại sức khỏe – bạn có từng mắc phải

70% cơ thể là nước. Câu nói này hẳn đã quá quen thuộc, chính vì vậy mà việc uống nước thường xuyên chính là là bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên không phải cách uống nước nào cũng đúng. Cùng http://mitawa.net/ liệt kê những thói quen uống nước có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bạn đã từng duy trì những thói quen này hay không?

Thói quen thường và rất phổ biến mà nhiều người đã và đang duy trì không chỉ không mang lại tác dụng tốt mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Điểm danh thói quen uống nước tệ hại, xem bạn có nằm trong danh sách đó không?

  1. Uống nước đun sôi lại nhiều lần

Với những gia đình đun nước uống hàng ngày hẳn khó tránh khỏi tình trạng: trong bình đựng nước còn một ít, tiếp tục đổ thêm nước mới đun sôi vào cho đầy. Hay trong ấm còn ít nước đun sôi, cho thêm ít nước lạnh vào đun sôi thay vì đổ nước ra hoặc sử dụng vào mục đích khác.

Bản chất nguồn nước tự nhiên hay nước máy đều có chứa nhiều Nitrat (ion âm – N03). Đặc biệt nếu nước đun sôi sau đó lại tiếp tục nấu sôi nhiều lần thì Nitrat sẽ biến thành Nitrit khi vào cơ thể sẽ lấy ion dương trong cơ thể gây ra hiện tượng kết tủa dẫn tới tình trạng thiếu canxi, phá hủy các tế bào trong cơ thể.

  1. Khi nào khát nước thì uống

Cuộc sống bận rộn chính là lý do khiến nhiều người quên đi chuyện uống nước hàng giờ, bổ sung kịp thời lượng nước thay vì đợi cơ thể lên tiếng. Khi khát nước mới chịu uống thì cơ thể đã rơi vào trạng thái mất nước. Các hoạt động trong cơ thể đã bị trậm lại do thiếu dung môi cho quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu dẫn tới nguy cơ bị bệnh tim mạch, gan không thải độc, thận làm việc kém hiệu quả.

  1. Không uống nước trước khi đi ngủ

Mặc dù khi ngủ chúng ta không làm việc và hoạt động tuy nhiên từng bộ phận trên cơ thể vẫn làm việc và hoạt động để duy trì sự sống đặc biệt là gan. Trong khoảng thời gian từ 11h đêm tới 1h sáng là thời gian gan hoạt động và thải độc ra ngoài tốt nhất. Chính vì vậy cần bổ sung lượng nước cần thiết làm dung môi cho cơ thể tuần hoàn máu và trao đổi chất bình thường để gan thải độc ra ngoài.

Thông tin liên quan:

Nước Lọc Tinh Khiết Có Thực Sự Tốt Cho Trẻ?

 

Uống nước trước khi đi ngủ cũng tránh được tình trạng mất nước về đêm sau một giấc ngủ dài 7-8h.

Hẳn là mỗi người trong chúng ta cũng có ít nhất vài lần mắc thói quen uống nước gây hại cho sức khỏe bản thân như trên. Để bảo vệ tốt sức khỏe bản thân và có cuộc sống ý nghĩ hãy chấm dứt 3 thói quen trên.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp nước uống đóng bình tại Thủ Dầu Một Bình Dương Hay Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, tp.HCM hãy liên hệ với Mitawa.

Đặc điểm sản phẩm nước uống đóng bình Mitawa Bình Dương

  • Hệ thống lọc nước nhập từ Mỹ
  • Nước được cục an toàn vệ sinh tỉnh Bình Dương công nhận đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng
  • Được bệnh viện Pasteur công nhận mẫu nước đạt chuẩn trong ngành nước lọc tinh khiết
  • Nằm trong top 100 sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2016

Hãy liên hệ với Mitawa để cảm nhận vị ngọt thanh khiết tự nhiên và trong veo nhờ hệ thống máy móc hiện đại.

Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Tân Minh Phát

Tổ 9, kp. 4, p. Thới Hòa, tx. Bến Cát, Bình Dương

Phone: (0274) 3560 085

Mobile: 0942 525 575

Email:tanminhphat.thtoi@gmail.com