Tin tức

Công ty TNHH Grade
nước uống đóng chai mitawa

Các loại nước lọc đóng chai, đóng bình và nước suối – chọn nước nào?

Sự tiện ích và chi phí hợp lý chính là lý do mà nước uống đóng bình, đóng chai và nước suối trở thành sản phẩm hiện hữu trong mọi gia đình. Thị trường các loại nước uống đóng bình tinh khiết và nước suối đóng chai ngày một sôi động với sự góp mặt của nhiều sản phẩm thương hiệu mới trong nước thay vì chỉ là cuộc cạnh tranh giữa các ông lớn nước ngoài so với khoảng thời gian trước kia. Nước uống đóng bình lọc tinh khiết và và nước suối có đặc điểm gì khác biệt? Cùng http://mitawa.net/ tìm hiểu thông tin và có sự lựa chọn phù hợp

Đặc điểm chung và riêng của nước uống đóng chai lọc tinh khiết và nước suối

Cả hai loại nước này đều là nguồn nước tinh khiết, được khử trùng và là nguồn nước uống hàng ngày cho mỗi người dân. Tuy nhiên về thành phần trong mỗi loại nước có sự khác biệt.

Nước lọc đóng bình tinh khiết được khai thác từ nguồn nước ngầm tự nhiên. Song trong nước lọc tinh khiết tỉ lệ khoáng chất rất thấp, thậm chí không có. Còn trong nước suối do được khai thác từ nguồn nước sâu dưới nhiều tầng địa chất nên có chứa một lượng khoáng chất nhất định có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Do có sự chênh lệch về thành phần bên trong và khâu khai thác nước dưới sâu nên mức giá của nước suối cao khá nhiều so với nước lọc tinh khiết. Điều này cũng ảnh hưởng tới chi phí sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng. Thực tế người tiêu dùng không sử dụng nước suối vẫn không lo thiếu khoáng chất bằng việc bổ sung khoáng chất trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Thị trường nước uống đóng chai lọc tinh khiết, nước suối– người tiêu dùng vẫn loay hoay

Thị trường các loại nước uống tại Việt Nam bấy lâu là sân chơi thuộc về các tập đoàn công ty nước ngoài. Thương hiệu nước uống đóng bình trong nước phần lớn gây tiếng xấu với những cuộc điều tra với hàng loạt cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn nước, thiết bị khai thác không đảm bảo đúng quy chuẩn, mẫu nước không đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Người tiêu dùng khi nhắc tới việc mua nước uống vẫn loay hoay không biết nên mua loại nước gì vì mua nước suối giá cao không đảm bảo chi phí sinh hoạt hàng ngày còn mua nước lọc tinh khiết thì lo lắng chất lượng bên trong sản phẩm không biết thế nào?!

Thông tin liên quan:

Độ PH Trong Nước Tinh Khiết Bao Nhiêu Là Đạt Chuẩn?

Tuy nhiên vài năm trở lại đây thị trường nước uống lọc tinh khiết đóng chai, bình đã có tiến bộ đáng kể nhờ định hướng và bước đi sáng suốt của nhiều gương mặt doanh nghiệp mới trong ngành nước uống tinh khiết.

Mitawa tự hào góp phần mặt sản phẩm của mình trên thị trường nước lọc tinh khiết sach cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn và đảm bảo chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Đặc điểm nước lọc đóng bình tinh khiết của itawa

  • Nguồn nước ngầm tự nhiên
  • Hệ thống xử lý nước và công nghệ từ mỹ
  • Mẫu nước đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn trong ngành nước lọc do cục an toàn vệ sinh thực phẩm bình dương và viện Pasteur công nhận
  • Là 1 trong 100 sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2016

Nếu bạn đang tìm một thương hiệu nước uống đóng bình lọc tinh khiết tại Bình Dương, tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu liên hệ với Mitawa. Hiện Mitawa giao nước uống về tận nhà ở Bình Dương. Nếu bạn có nhu cầu làm đại lý phân phối nước uống đóng bình sạch tại Bình Phước, Đồng Nai, tpHCM hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình với số lượng lớn hãy liên hệ với hotline Mitawa để được báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP SX TM DV TÂN MINH PHÁT

Tổ 9, kp. 4, p. Thới hòa, tx. Bến Cát, Bình Dương

Phone: (0274) 3560 085

Mobile: 0942 525 575

Email:tanminhphat.thtoi@gmail.com