Tin tức

Công ty TNHH Grade
nước uống đóng bình mitawa

3 lưu ý giúp uống nước lọc tinh khiết đúng cách

Uống nước quá nóng dễ gây hiện tượng bỏng rát miệng cho người uống và uống nước đá dễ gây viêm họng, sâu răng. Đó là những tác hại sơ sơ, còn đi sâu vào còn nhiều tác hại với bộ phận bên trong cơ thể con người. Vậy uống nước ở nhiệt độ bao nhiêu là tốt nhất cho cơ thể và cần lưu ý gì khi uống nước là điều cần quan tâm.

Khi thời tiết nóng nực thì nước đá hay nước lạnh luôn được nhiều người ưa chuộng và mê mẩn vì nó giúp đã khát và mát hơn so với nước bình thường. Tuy nhiên nước lạnh, nước đã khi vào cơ thể sẽ gây ra hiện tượng làm cơ thể bị giảm nhiệt độ đột ngột, buộc các bộ phận khác trong cơ thể phải làm việc vất vả hơn để bù lại lượng nhiệt nơi nước đá tiếp xúc. Những phản ứng này diễn ra trong cơ thể chúng ta không thể cảm nhận được. Nhưng duy trì thói quen uống nước này thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe do cơ thể phải làm việc quá sức thường xuyên.

3 điểm cần lưu ý khi uống nước tinh khiết mỗi ngày

Dành cho tất cả mọi người

Theo như lời khuyên của bác sỹ thì uống nước ở nhiệt độ tương đương với nhiệt độ cơ thể từ 30oC đến 37oC là tốt nhất với tất cả mọi người. Nhiệt độ nước bằng nhiệt độ cơ thể sẽ giúp cơ hệ tiêu hóa tiêu thụ thức ăn tốt nhất, các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể cũng diễn ra một cách thuận lợi nhất nhờ sự ổn định về nhiệt độ cơ thể.

Với người tập thể thao, làm việc nặng

Quá trình vận động hay làm việc nặng sẽ bị mất nước nên cần được bổ sung nước và khoáng chất cần thiết nên sau quá trình tập thể dục hay làm việc nặng cần bổ sung lượng nước từ 250ml đến 300ml. Trong suốt quá trình làm việc hay tập thể dục có thể bổ sung lượng nước từ 100ml – 200ml tránh uống quá nhiều khi đang tập thể dục và là làm việc nặng sẽ buộc cơ thể phải làm việc nhiều hơn, tiết mồ hôi nhiều hơn sẽ gây cảm giác mệt mỏi.

Với người già

Nên uống 100ml trước khi đi ngủ tránh tình trạng máu bị cô đặc do khả năng hoạt động và trao đổi chất trong cơ thể người già chậm lại nên rất cần bổ sung lượng nước trước khi có giấc ngủ từ 6-8h một đêm. Cũng do cơ thể người già hoạt động chậm lại do vậy uống nước ấm ở nhiệt độ  37oC sẽ tốt hơn rất nhiều so với uống nước lạnh hoặc nước đá.

 

 

Nếu bạn đang tìm nhà địa chỉ giao nước uống đóng sỉ và lẻ ở Bình Dương hãy liên hệ với Mitawa. Mitawa không chỉ phân phối sỉ và lẻ nước uống đóng bình tại Bình Dương mà còn giao nước uống đóng bình về tận nhà ở Thủ Dầu Một, giao nước uống số lượng lớn ở Bình Phước, Đồng Nai, tp.HCM.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP SX TM DV TÂN MINH PHÁT

Điện thoại bàn: (0274) 3560 085

Đường dây nóng : 0942 525 575

Email : tanminhphat.thtoi@gmail.com

Tổ 9, KP. 4, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương