Vì Sao Bạn Chọn Nước Lọc Tinh Khiết?

Vì sao chọn nước tinh khiết đóng bình, chai?

Nước tinh khiết đóng bình, đóng chai trở thành sản phẩm quen thuộc hiện hữu trong nhiều hộ gia đình. Mỗi người sử dụng nước uống tinh khiết theo mục đích khác nhau nhóm thì bận rộn không có thời gian đun nấu tự lọc nước tại nhà, nhóm là doanh nghiệp với lượng nhân viên đông đảo cần sử dụng nước uống đóng bình, chai là sự lựa chọn tốt nhất. Còn nhóm khác dùng nước tinh khiết vì lười. Không bận rộn nhưng không thích tự nấu nước nên mua cho tiện. Tuy nhiên mục đích chung của những người sử dụng nước tinh khiết vẫn là làm sao sử dụng nước tinh khiết sạch, giúp bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình.

Nếu nước lọc tinh khiết đóng chai tuân thủ theo quy trình sản xuất thì đó là một sản phẩm vô cùng tiện ích và giúp nhiều gia đình tiết kiệm được thời gian quý báu trong một ngày. Đặc biệt ở những khu vực người dân sinh sống nước bị nhiễm phèn thì việc sử dụng nước tinh khiết đóng bình là lựa chọn an toàn.

Cuộc sống hiện đại bận rộn thì nước uống đóng bình tinh khiết trở thành một sản phẩm thân thiết giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và công sức nhiều hơn. Đem so chi phí nấu nước hàng ngày với việc sử dụng nước uống đóng chai thì cũng không chênh lệch bao nhiều nên càng thu hút nhiều người tiêu dùng sử dụng hơn.

Chính số lượng người sử dụng nước uống tinh khiết đóng bình, chai tăng mà cuốn theo nhiều người tham gia vào kinh doanh mặt hàng này hơn. Chuyện đương nhiên là có cầu thì sẽ có cung. Người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian còn người sản xuất thì thu được lợi nhuận.

Cách nào để sử dụng nước lọc tinh khiết sạch?

Lợi ích của ngành nước đã thu hút nhiều người chuyển qua kinh doanh mặt hàng này. Đã và đang có nhiều cơ sở kinh doanh nước tinh khiết vì lợi nhuận mà không tuân thủ những quy trình sản xuất nước tinh khiết sạch làm giảm chất lượng nước tinh khiết.

Về phía người tiêu dùng, đương nhiên mua được sản phẩm giá rẻ là chuyện quá tốt. Bản thân người tiêu dùng không thể tự kiểm tra chất lượng nước tinh khiết vì không có đủ thiết bị chuyên ngành, Còn việc lấy mẫu nước đi xét nghiệm thì là chuyện hiếm người tiêu dùng nào làm tại Việt Nam, chỉ trừ những công ty có lượng nhân sự lớn mới làm chuyện đó. Người tiêu dùng chỉ thực sự tá hỏa khi cơ sở hay công ty sản xuất nước tinh khiết đó bị cơ quan có chức năng phanh phui.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở kinh doanh nước tinh khiết với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Với những công ty đã có chỗ đứng trên thị trường nhiều năm như Lavia, Sapura, Aquafina….. thực sự chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Tuy nhiên giá thành của những sản phẩm này không phải người dân nào cũng có đủ khả năng tài chính để sử dụng.

Chọn sử dụng những thương hiệu nước lọc tinh khiết nhỏ người tiêu dùng có thể chú ý đến những đặc điểm về chất lượng nước, uy tín, giấy vệ sinh an toàn thực phẩm và hỏi những địa điểm mà công  ty đã và đang cung cấp nước. Công ty CP TM SX DV Tân Minh Phát thương hiệu nước tinh khiết MITAWA tự hào là 1 trong top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016. Quý khách có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng bình tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, thành phố Hồ Chí Minh liên hệ:

Điện thoại bàn: (0274) 3560 085

Đường dây nóng : 0942 525 575

Email : tanminhphat.thtoi@gmail.com

Tổ 9, KP. 4, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương

 

Leave a comment