Thị Trường Nước Tinh Khiết Đóng Chai – Có Chỗ Cho Doanh Nghiệp Mới?

Dạo một vòng trên Google để khảo sát quanh thị trường nước đóng chai trên cả nước nói chung và nước đóng chai ở Bình Dương nói riêng người tiêu dùng sẽ có trong tay hàng trăm công ty sản xuất nước tinh khiết tại Bình Dương cho thấy thị trường nước tinh khiết quả là hấp dẫn nên mới thu hút lượng lớn người đầu tư vào ngành này như vậy.

Để có thêm kết luận cụ thể mình tìm thêm danh sách công ty nước uống tinh khiết tại Đồng Nai Google cũng cho hàng triệu kết quả tại khu vực này. Khảo sát thêm khu vực lớn hơn chính là thành phố Hồ Chí Minh thì con số Google cung cấp càng lớn.

Từ những con số trên Google cho thấy thị trường nước uống đóng chai, bình thu hút khá nhiều cá nhân doanh nghiệp tham gia. Tuy nhiên điều khiến bản thân mình và nhiều người hiện nay đang sử dụng nước lọc tinh khiết là làm sao kiểm tra được chất lượng nước tinh khiết và tìm được doanh nghiệp cung cấp nước lọc tinh khiết sạch.

Thương hiệu nước lọc tinh khiết lớn tại thị trường Việt Nam

Những thương hiệu nước lọc tinh khiết được người tiêu dùng trong cả nước biết phải kể đến Lavie, Co-Ca Co-La có Dasani, Vĩnh hảo, Sapuwa, Pepsi có Aquafina. Với những ông lớn này hẳn người tiêu dùng nào cũng một lần nghe tên.

Chuyện đương nhiên với những sản phẩm có thương hiệu của công ty có tiếng tăm và quy mô sau nhiều năm hoạt động chắc chắn đảm bảo về chất lượng, đương nhiên giá thành cũng tương ứng với quy mô. Đem mức thu nhập của người dân bình thường hẳn không đủ khả năng tài chính để sử dụng những dòng nước có thương hiệu này vào cuộc sống hàng này.

Thương hiệu nước tinh khiết mới có cơ hội lên ngôi?

Những công ty với quy mô vừa, nhỏ hay hộ gia đình sản xuất nước tinh khiết đóng chai, bình tại mỗi tỉnh đều khá nhiều và phổ biến. Với mức giá những nhà cung cấp nước tinh khiết nhỏ lẻ đưa ra khá phù hợp với nhu cầu và mức sống của phần lớn người dân. Tuy nhiên chất lượng của mỗi nhà cung cấp này thì khó lòng mà khẳng định là tốt hết 100%.

Song không hẳn thương hiệu trẻ không có cơ hội và sản xuất nước kém chất lượng. Vài năm gần nhiều thương hiệu nước uống tinh khiết tại Bình Phước, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai đã xuất hiện và dần mang lại lòng tin của người dùng nhờ chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ. Những thương hiệu mới đã và đang dần khẳng định mình giữa thị trường nước lọc tinh khiết đầy khốc liệt và nhiều người khai thác như hiện nay.

Điều này cũng là tin mừng cho nhiều người dân có thu nhập trung bình đang sử dụng nước tinh khiết đóng chai bình ở  thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,Bình Phước, nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung.

Chia sẻ với ông Trần Đình Tới giám đốc công ty Tân Minh Phát thương hiệu nước lọc Mitawa, chuyên cung cấp nước tinh khiết tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh mới thấy để có được những bình nước lọc tinh khiết đạt tiêu chuẩn thì 10m3 nước thường chỉ có thể lấy được 3m3 nước tinh khiết. Với quy trình máy lọc RO, khử trùng băng Ozone chưa tính tới những quy định chặt chẽ về kiểm tra mẫu nước. Chính vì vậy mà Mitawa đã và đang dần trở thành thương hiệu nước uống đóng chai uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước.

Không chỉ thương hiệu nước Mitawa của Tân Minh Phát mà bất cứ thương hiệu nào muốn có vị trí nhất định cũng cần đảm bảo tiêu chí về mặt chất lượng hẳn sẽ có chỗ đứng trên thị trường.

 

Leave a comment