Nước Tinh Khiết Bẩn Có Cơ Hội Tồn Tại?

Chủ đề nước lọc tinh khiết đóng chai, bình bẩn mất an toàn vệ sinh thực phẩm đã thành chủ đề cho nhiều cơ quan có chức năng, báo chí lên tiếng và vào cuộc. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới tâm lý người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng nước lọc tinh khiết. Với tốc độ phát lan truyền và sự khó tính của người tiêu dùng hiện tại liệu nước tinh khiết đóng bình bẩn có cơ hội tồn tại?

Thị trường nước tinh khiết hiện tại

Hiện nay nhà cung cấp nước uống tinh khiết đóng chai, bình vẫn tồn tại dưới nhiều dạng và theo từng quy mô, chất lượng khác nhau. Có nhiều nơi sản xuất nước tinh khiết theo quy mô hộ gia đình với mục đích cung cấp nước cho cư dân quanh khu vực đó. Lớn hơn nữa là doanh nghiệp trẻ, mới xuất hiện những năm gần đây, quy mô có thể nhỏ nhưng mục tiêu kinh doanh lớn hơn.

Không thể không kể đến những thương hiệu nước uống đóng chai tinh khiết đã có tiếng như lavie, Aquafina, Sapura. Nếu doanh nghiệp mới muốn phát triển và giành thị trường của những thương hiệu nước này hẳn phải có chiến lược và bước đi đúng đắn. Để cạnh tranh với những thương hiệu lớn đã đi vào tâm trí người dân buộc doanh nghiệp mới phải hướng tới chất lượng nước tinh khiết. Chất lượng nước tinh khiết chính liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng, điểm khiến người tiêu dùng bị thu hút hat bỏ đi phần lớn phụ thuộc vào yếu tố này.

Xu hướng người tiêu dùng hiện tại và trong tương lai?

Nhiều năm về trước còn khá nhiều người không quan tâm tới sức khỏe nên việc sử dụng những sản phẩm liên quan tới ăn uống cũng dễ dãi hơn. Trong những năm gần đây tình trạng bệnh tật nặng nề mà nguyên nhân phần lớn đến do ăn uống khiến người tiêu dùng thận trọng hơn trong việc chọn đồ ăn thức uống và nước tinh khiết cũng nằm trong danh sách đó.

Mức độ hiểu biết và nhận thức của người dân ngày một cao nên việc khảo sát thông tin về sản phẩm chất lượng trước khi mua là điều hiển nhiên. Điều quan trọng hơn là người tiêu dùng hiện nay đã hết sức quan tâm tới sức khỏe.

Mức độ lan tỏa thông tin như hiện tại cũng cho người dân khái niệm thế nào là nước tinh khiết đóng bình, chai sạch và nên chọn mua nước thương hiệu nào, chất lượng ra sao, uy tín tới đâu. Với sự kỹ lưỡng, sử dụng có chọn lọc của người tiêu dùng chính là một cách tính sổ các cơ sở đã và đang sản xuất nước tinh khiết đóng bình bẩn.

Nước tinh khiết bẩn có cơ hội tồn tại?

Với mức độ phát triển của thị trường nước hiện nay cũng khó lòng khẳng định tất cả những sản phẩm nước lọc tinh khiết bình trên thị trường đạt tiêu chuẩn nước lọc tinh khiết sạch. Tuy nhiên với sự vào cuộc của cơ quan chức năng, nhận thức người tiêu dùng tốt hơn nên nước uống đóng bình đóng chai bẩn đang ngày càng bị thu hẹp thị trường, không còn cơ hội lộng hành.

Một yếu tố tác động làm giảm bớt hiện tượng nước uống đóng chai, bình bẩn chính là nhờ sức cạnh tranh của thị trường. Khoảng 10 năm về trước lượng người kinh doanh nước tinh khiết đóng bình đóng chai còn ít thì hiện nay con số này đã tăng lên gấp nhiều lần. Doanh nghiệp nào muốn tồn tại hẳn phải hướng tới chất lượng sản phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm thương hiệu nước uống đóng bình tại Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước liên hệ ngay với Mitawa.

Điện thoại bàn: (0274) 3560 085

Đường dây nóng : 0942 525 575

Email : tanminhphat.thtoi@gmail.com

Tổ 9, KP. 4, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương

 

 

Leave a comment