Nên Chăng Tự Lọc Nước Tinh Khiết Thay Vì Mua Nước Ngoài ?

Cuộc sống công nghiệp với nhiều lo toan và bận rộn, người tiêu dùng thay vì dùng đun nước sôi để uống theo truyền thống chuyển dần sang dùng nước lọc. Nhờ vậy thị trường nước lọc tinh khiết đóng bình, chai cũng phát triển đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng cùng với những thông tin kiểm tra chất lượng nước người tiêu dùng hoang mang với những thông tin nước tinh khiết bẩn. Vậy nên chăng tự lọc nước tinh khiết tại nhà thay vì mua nước ngoài?

Nước tinh khiết tự lọc tại nhà

Hiện nay khá nhiều hộ gia đình tự mua máy lọc nước để sử dụng nhằm đảm bảo an toàn thay vì mua nhầm phải nước lọc mất vệ sinh. Nguồn nước hộ gia đình sử dụng để lọc thông thường là nước máy (nếu ở thành phố). Máy lọc nước hiện nay cũng khá đa dạng với nhiều loại giúp người dân sử dụng nước an toàn hơn. Thời gian mới sử dụng máy lọc nước có thể đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch tuy nhiên sau thời gian sử dụng, lõi lọc, hệ thống bị bám bẩn rồi quá trình tự vệ sinh liệu có đảm bảo chắc chắn diệt khuẩn. Thực tế hộ gia đình không có đủ phương tiện thiết bị để kiểm tra chất lượng nước sau khi lọc.

Chưa tính tới tình trạng nguồn nước gia đình sử dụng nếu là nước giếng, khó lòng khẳng định được nguồn nước ấy có đảm bảo sạch và không bị ô nhiễm.

Nước lọc tính khiết thương hiệu Mitawa sau khi được chiết rót

Nước tinh khiết mua ngoài thì sao?

Thị trường nước lọc tinh khiết khá sôi động với nhiều đối tượng kinh doanh theo dạng hộ gia đình, cơ sở, công ty quy mô lớn nhỏ khác nhau. Có không ít cơ sở vì đặt lợi ích lên trên mà cung cấp nguồn nước không đảm bảo vệ sinh tới người tiêu dùng gây ảnh hưởng tới uy tín của nhiều nhà cung cấp khác. Tuy vậy cũng có không ít công ty cung cấp nước uống đóng chai bình vừa đảm bảo chất lượng vừa phù hợp về giá thành.

Để tránh tình trạng mua nhầm nước tinh khiết đóng chai kém chất lượng người tiêu dùng có thể tìm mua những sản phẩm nước tinh khiết có thương hiệu nhãn mác rõ ràng. Đảm bảo an toàn hơn người tiêu dùng có thể mua trực tiếp với công ty chuyên sản xuất và cung cấp nước tinh khiết. Nếu chưa đủ niềm tin có thể tìm thêm thông tin trên báo, internet.

Với những công ty làm ăn lâu dài, có thương hiệu thường xây dựng website riêng phần để khẳng định thương hiệu vị trí và phần quan trọng hơn cả là mang lại niềm tin cho người tiêu dùng. Dù mua qua nhà phân phối người tiêu dùng vẫn có thể kiểm tra thông, nhãn mác tránh mua phải hàng nhái. Vì hiện nay không ít cơ sở nhái lại những thương hiệu nước tinh khiết uy tín để bán kiếm lời.

Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Tân Minh Phát chuyên sản xuất và cung cấp nước uống đóng chai, nước tinh khiết đóng bình tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu liên hệ

Điện thoại bàn: (0274) 3560 085

Đường dây nóng : 0942 525 575

Email : tanminhphat.thtoi@gmail.com

Tổ 9, KP. 4, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương

 

Leave a comment