VỀ MITAWA


Thành lập năm 2015 với khoảng thời gian hoạt động 2 năm không phải là chặng đường dài nhưng Tân Minh Phát với thương hiệu nước tinh khiết MITAWA đang dần khẳng định chất lượng và góp sức vào quá trình bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từng làm việc trong những tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Coca, masan… cùng với việc áp dụng công nghệ lọc hiện đại đảm bảo chất lượng nước sạch cung cấp tới người tiêu dùng.

Theo đúng tiêu chí và định hướng như giám đốc Trần Hữu Tới nói “TRƯỚC TIÊN PHẢI ĐẶT LỢI ÍCH NGƯỜI TIÊU DÙNG LÊN HÀNG ĐẦU”. Đội ngũ chuyên viên về công nghệ sinh học cần mẫn kiểm tra từng mẫu nước, độ PH, tới lọc tinh, chiết rót và sau khi đóng gói đạt tiêu chuẩn rồi mới cung cấp tới người tiêu dùng.

Đội ngũ công nhân luôn luôn tuân thủ và vệ sinh định kỳ hệ thống máy móc, thiết bị lọc nước tới khâu đóng nắp rửa bình. Với họ không chỉ là trách nhiệm công việc mà cao hơn thế là ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe người tiêu dùng nằm trong từng nắp chai, vỏ bình.

Đội ngũ nhân viên giao hàng thấu hiểu cảm giác khát nước, khô họng người tiêu dùng sẽ phải khổ sở thế nào nên luôn cố gắng rút ngắn thời gian giao hàng giúp quý khách hết cơn khát và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đó là những giá trị mà Tân Minh Phát đã và đang cung cấp tới người tiêu dùng. Còn bạn đang ngồi đọc những dòng cảm nhận này hẳn sẽ có khám phá và nhận xét của riêng mình khi sử dụng sản phẩm nước của Tân Minh Phát thương hiệu MITAWA.

Ý kiến khách hàng về sản phẩm Mitawa